9 ứng dụng kiếm tiền online trên điện thoại

Chắc chắn rằng có rất nhiều ứng dụng để bạn có thể lựa chọn, nhưng nhiều người không có đánh giá đúng được cái mà mà bạn chọn, với sự đầu tư thời gian cần thiết - và một số dường như là những sự lừa đảo. Để tránh những ứng dụng mà dường như thu hút được rất nhiều vấn đề và tránh xa các ứng dụng đòi hỏi bạn phải xem quảng cáo video hoặc xem các cuộc khảo sát dài để kiếm tiền, mặc dù có những điều đó, nếu đó là vấn đề của bạn.
Đương nhiên, rất nhiều ứng dụng sẽ yêu cầu nhập liệu hoặc dữ liệu cá nhân của bạn để đổi lấy khoản thanh toán. Và để tránh những vấn đề rắc rối không cần thiết, tôi sẽ cập nhập cho mọi người 9 ứng dụng kiếm tiền online trên điện thoại di động có thể thật kiếm được tiền.

Bitwalking ( Đi lang thang)

Nghe tên tiếng Việt của ứng dụng này có vẻ rất kì lạ nhưng thật ra đó chính là bản chất của ứng dụng này, Bitwalking là một ứng dụng mới cho phép bạn kiếm được Bitwalking đô la (BW $) chỉ đơn giản là về việc đi lại trong thói quen hàng ngày của bạn. Ra mắt vào tháng 9 năm ngoái , nó vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm riêng - nhưng bạn có thể yêu cầu một lời mời đến nền tảng này. Một khi bạn nhận được trong, tất cả những gì bạn phải làm là tiếp tục di chuyển để bắt đầu kiếm tiền. Bạn sẽ cần phải làm khá nhiều đi bộ mặc dù - một nơi nào đó khoảng 10.000 bước cho 1 BW $

Slidejoy

Là một ứng dụng Android chắc chắn sẽ không làm cho bạn giàu có, nhưng bạn cũng không thực sự phải làm một vài điều để nhận được một khoản thanh toán từ dịch vụ. Tóm lại, nó đặt quảng cáo và tin tức trên màn hình khóa của bạn, và để đổi lấy bạn có thể kiếm được 'Carats' có thể đổi thành tiền thật và hãy kiểm tra trong tài khoản PayPal của bạn.
Khi đăng ký bạn nhận được 20 carats, và bạn sẽ cần 2.000 trở lên để kiểm tra bất cứ điều gì trong tài khoản Paypal - 1.000 carats bằng 1 đô la. Số lượng Carats bạn nhận được mỗi ngày có thể khác nhau, vì vậy nó có thể chậm nhưng nếu bạn có thể chịu để các quảng cáo trên màn hình khóa của mình thì đó là tiền miễn phí. Bạn không nhận được bất kỳ Carats bổ sung nào để tương tác với quảng cáo, do đó, bạn sẽ không cần phải nhấp vào nếu bạn không quan tâm đến những gì được cung cấp.

Pact (Hiệp ước)

Pact là một trong những ứng dụng kiếm tiền không bình thường trong danh sách này,  trong đó tập trung vào việc giúp bạn thực hiện chế độ luyện tập. Bạn đăng ký và cam kết mà bạn cảm thấy thoải mái (dựa vào lượng thức ăn, tần suất bạn dự định làm việc vv) và sau đó cam kết số tiền bạn sẽ trả nếu bạn bỏ lỡ những mục tiêu đó.
Nếu bạn thực hiện chúng, bạn sẽ được thưởng trực tiếp từ các thành viên không đạt được mục tiêu của họ.
Đánh giá từ các bài đánh giá, bạn không thể kiếm được nhiều hơn khoảng từ 100 đến 150 đô la một năm, nhưng bạn vẫn có thể khỏe mạnh và sống lâu hơn nữa.
Công ty nói phần thưởng trung bình là từ $ 0,30 đến $ 5 mỗi tuần, tùy thuộc vào số lượng các hoạt động bạn cam kết. Số tiền bạn cược vào hoạt động của riêng bạn không có ảnh hưởng đến khoản thanh toán của bạn. Nhược điểm của việc đó là nó có thể sẽ khiến bạn tốn cả một đống tiền nếu bạn không tuân thủ mục tiêu của mình - và một số nhận xét không phải là điều tích cực.

Google Opinion rewards ( Phần thưởng ý kiến của Google)

Đây là một trong những điều mà chắc chắn rơi vào thể loại 'không bao giờ làm cho bạn nhiều tiền mặt ".
Tóm lại, một khi bạn đã cài đặt ứng dụng, nó sẽ bật lên một cuộc khảo sát mọi lúc và mọi nơi. Để trả lời một vài câu hỏi - chúng không bao giờ là nhiều hơn một vài câu hỏi, và nó cho bạn biết có bao nhiêu người trong mỗi cuộc khảo sát - bạn nhận được một khoản tín dụng nhỏ được bổ sung trực tiếp vào số dư Google Play của bạn , và nó có thể được sử dụng trên toàn bộ Phim, trò chơi, ứng dụng và bất cứ thứ gì khác để bán ở đó.
Số tiền bạn nhận được là nhỏ, nhưng mỗi cuộc khảo sát sẽ mất một thời gian ngắn để điền vào nó là đáng giá, miễn là bạn vui lòng chia sẻ dữ liệu. Cần phải chỉ ra rằng không phải tất cả  các cuộc điều tra đều có khoản thanh toán, nhưng phần lớn là có.

Ezyshot

Ezyshot tự hào là một mạng xã hội cho phép bạn kiếm tiền chỉ đơn giản bằng cách cho phép mọi người truy cập vào các cập nhật của bạn - cho dù đó là hình ảnh, những chuyến đi của cuộc sống , truyền đạt kiến ​​thức chuyên môn hay bất cứ điều gì khác.
Ezyshot nói rằng người dùng của nó là một sự kết hợp của "người nổi tiếng, nhạc sĩ, mô hình, ngôi sao thể thao, giải trí, cô gái / chàng trai bên cạnh và bạn."
Tuy nhiên, thực tế (xét từ thực tế hầu như tất cả các tiểu sử "phổ biến nhất" dường như là "cô gái nóng bỏng" hoặc "chàng có body đẹp" cung cấp lời khuyên về thể dục), trừ khi bạn là một người hấp dẫn bạn Không có khả năng kiếm được nhiều tiền từ nền tảng. Không có hại nếu cố gắng, nếu bạn có chuyên môn để chia sẻ rằng một người nào khác bạn vẫn có thể được trả tiền.
Bạn có thể thiết lập bao nhiêu chi phí ezyCoins cho mọi người để xem cập nhật của bạn (được thanh toán hàng tháng) và gửi cho bạn tin nhắn (bạn có thể thiết lập để miễn phí, nếu bạn muốn).
Nếu bạn tình cờ thấy mình có một số lượng ezyCoin, bạn có thể chuyển chúng đến ngân hàng hoặc tài khoản PayPal với tỷ lệ $ 0.40 cho mỗi 10 đồng xu, vì vậy 100.000 ezyCoins sẽ giúp bạn có được 4.000 đô la.
Tuy nhiên, đáng chú ý là ezyShot mất 50/50 tiền xu của bạn, do đó để có được con số đó là 100.000 mẫu, bạn cần phải kiếm được 200.000 đô la.

Foap

Foap là một ứng dụng nổi tiếng để chuyển ảnh của bạn thành tiền mặt, vì vậy chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu ngắn gọn này. Tất cả bạn cần làm là tải ảnh của bạn lên và bán chúng thông qua thị trường Foap - và để giữ mọi thứ đơn giản, mỗi bức ảnh có giá 10 đô la để mua.
Người tạo có được một nửa số lần bán hàng và tiền mặt sau đó có thể được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn. Điều làm cho Foap hấp dẫn là tính đơn giản và khả năng tải ảnh lên trực tiếp từ điện thoại của bạn từ các ứng dụng nhiếp ảnh khác như Instagram, Flickr và EyeEm.

Mobee

Đây là một chỉ dành cho người dùng ở Mỹ, nhưng nếu bạn sẵn sàng thực hiện một số nhiệm vụ của người mua sắm bí ẩn (đi vào cửa hàng và kiểm tra mức độ của một mặt hàng cụ thể, định thời gian phục vụ khách hàng, chụp ảnh vv) thì bạn Có thể kiếm được tiền mặt để đổi lấy thời gian của bạn.
Ứng dụng sẽ hiển thị Nhiệm vụ trên chế độ xem bản đồ để bạn có thể tìm được bài tập ở gần đó. Một khi bạn đã hoàn thành nó, nhóm kiểm tra bằng tay bài kiểm tra và sau đó ghi nhận điểm bạn có thể trao đổi cho thẻ quà tặng, tiền mặt hoặc các phần thưởng khác.

Snapwire

Snapwire là một ứng dụng kiếm tiền khác dựa trên hình ảnh trong danh sách này, nhưng nó không hoàn toàn tương tự như bất kỳ ứng dụng nào khác trong danh sách này vì nó nhấn mạnh vào nhiếp ảnh gia chứ không chỉ là ảnh chụp.
Có hai lựa chọn để bán các bức ảnh của bạn: yêu cầu và thách thức, hoặc trong một thị trường thông thường hơn - mặc dù Snapwire hand-curates snaps tốt nhất của bạn, làm cho họ tìm kiếm và bao gồm chúng trong cơ sở dữ liệu hình ảnh cổ phiếu.
Các yêu cầu và thách thức yêu cầu bạn phải bắt đầu như là một 'Explorer' bằng cách gửi hình ảnh để Thách thức Snapwire để kiếm điểm. Khi bạn đã nâng cấp, bạn sẽ có thể tham gia Yêu cầu của người mua được thanh toán hoặc nhận hoa hồng trực tiếp từ khách hàng.

Mipic

MiPic tự hóa thân mình như một thị trường xã hội cho các bức ảnh của bạn, giống như Foap, ngoại trừ những hình ảnh của bạn có thể được in trên toàn bộ sự vật và được mua bởi những người dùng khác trực tiếp thông qua nền tảng này.
Có một ứng dụng iOS nhưng không có phiên bản Android gốc - mặc dù bạn vẫn có thể sử dụng giao diện Web qua điện thoại của bạn.
Các mặt hàng đã được mua sau đó được sản xuất và vận chuyển (quốc tế) từ Anh. Người tạo hình ảnh đã được sử dụng cho mặt hàng sau đó được ghi có thể nhận tiền lên đến 20 phần trăm giá bán. Mặc dù ý tưởng tương tự với Foap, việc tích hợp việc sản xuất sản phẩm vào nền tảng này là một bước đi thông minh giúp phân biệt nó với các thị trường hình ảnh khác.

Share on Google Plus

0 nhận xét:

Lưu trữ Blog