Cách kiếm tiền với ứng dụng

Có rất nhiều tiền trong các ứng dụng. Bạn có thể trở thành một triệu phú bằng cách tự phát triển các ứng dụng. Tất cả bạn phải làm là tin tưởng vào ứng dụng. Hầu hết các triệu phú tự sáng tạo ra các ứng dụng đều khá trẻ, họ có một ý tưởng tuyệt vời và chỉ đơn giản thể hiện nó thành hiện thực bằng cách phát triển một ứng dụng giúp họ xây dựng sự giàu có

Bạn có biết ứng dụng này không


Whatsapp là một trong những ứng dụng tán gẫu miễn phí phổ biến nhất được công nhận trên toàn cầu. Nó được thành lập bởi Jan Koum và Brian Actom. Họ bán nó cho Facebook với giá khoảng 19,3 tỷ đô la. Cả hai đều có một ý tưởng cho một ứng dụng tuyệt vời và chỉ đơn giản là tạo ra Whatsapp. Bây giờ cả hai bọn họ đều là hai tỷ phú.

Bạn muốn kiếm tiền bằng ứng dụng 

Với sự thành công và phát triển gần đây của thị trường điện thoại di động, mọi người đang đặt câu hỏi công bằng về các ứng dụng kiếm tiền online trên smartphone. Câu hỏi thường gặp mà họ yêu cầu là làm thế nào để tạo ra lợi nhuận từ ứng dụng và làm thế nào để phát triển và tiếp thị một ứng dụng. Nhà phát triển đưa ra một câu hỏi công bằng: làm thế nào họ có thể kiếm tiền trực tuyến? Ứng dụng tạo ra bao nhiêu?

Có rất nhiều bài báo về việc kiếm tiền trực tuyến. Tuy nhiên, đây là một rắc rối thực sự. Nhiều người trong số họ chỉ là một phương tiện tiếp thị, để thuyết phục đăng ký một số hội thảo trên web hoặc đào tạo các hội thảo để trở thành một triệu phú Internet. Nhưng nếu bạn thật sự quyết tâm bắt đầu kinh doanh ứng dụng và suy nghĩ về cách kiếm tiền trên internet, bạn chắc chắn có thể làm được. Bởi vì thực tế điện thoại và ví của bạn giống nhau hơn bạn tưởng tượng.

Tôi có một ý tưởng về ứng dụng - cái tôi nên làm là cái gì ?

Vì vậy, mẹo chính là trước tiên bạn cần phải nói: Tôi có một ý tưởng tuyệt vời về một ứng dụng. Thứ hai, bạn phải đặt một câu hỏi: Bạn có chắc chắn rằng ý tưởng ứng dụng của bạn có giá trị hàng triệu? Ngày nay, với sự nổi lên của rất nhiều ứng dụng di động mới, ý tưởng của bạn phải là duy nhất. Điểm mấu chốt là bạn phải tạo ra giá trị cho hàng triệu người trên toàn thế giới để làm cho cuộc sống của họ dễ dàng và thú vị hơn. Khi bạn đưa ra ý tưởng về ứng dụng, bạn phải làm một nghiên cứu đầy đủ về thị trường, phân tích các ý tưởng ứng dụng tốt nhất. Thông thường mọi người không biết bán một ý tưởng ứng dụng như thế nào, vì vậy hãy thử tìm hiểu một số kiến ​​nghị và lời khuyên về chiến lược kiếm tiền tốt nhất.  
Vì vậy, giai đoạn một : bắt đầu craft ý tưởng của bạn.

Giai đoạn hai : làm cho nó trở thành một cái máy sản xuất tiền.

Giai đoạn ba : bây giờ bạn đã sẵn sàng để bán nó.

Gửi ý tưởng ứng dụng

Làm thế nào để được trả tiền cho việc gửi ý tưởng ứng dụng? Điểm này rất đơn giản, bạn phải thuyết phục một công ty hoặc một cá nhân rằng ứng dụng di động trong tương lai của bạn sẽ là ứng dụng tạo ra tiền tốt nhất. Rất nhiều công ty mua ý tưởng về ứng dụng, trong trường hợp họ coi đây là một sự trợ giúp đáng kể cho việc kinh doanh và thúc đẩy thành công. Một số chỉ tìm kiếm các ý tưởng mới. Điều quyết định trong đó bạn có thể đóng góp vào bất kỳ doanh nghiệp nào là điều quyết định. Có rất nhiều tiền có thể được kiếm đơn giản bằng cách gửi ý tưởng ứng dụng.

Cố gắng thuyết phục các công ty rằng nó sẽ giúp họ đạt được mục đích của họ và cải thiện bản thân. Cung cấp ý tưởng ứng dụng iPhone hay ứng dụng Android của bạn có thể hữu ích cho bất kỳ công ty nào. Các trick ở đây là để thực sự chắc chắn về những gì bạn đang nói về, do đó hãy tự tin.

Thực hiện nghiên cứu

Có rất nhiều cách bạn có thể nhắm mục tiêu ứng dụng của bạn để tăng cơ hội thành công về tài chính. Trước khi bắt đầu, bạn cần phải tự nghiên cứu và phân tích thị trường kĩ thuật số. Bạn nên trả lời một số câu hỏi như: làm thế nào để tiếp thị ứng dụng di động của bạn? Làm thế nào để phát triển một ứng dụng? Sau đó bạn có thể thấy rằng chỉ có trang web di động là không đủ cho doanh nghiệp của bạn. Điều rất quan trọng để hiểu những gì captivates và động viên khán giả của bạn để trình bày một ứng dụng di động thực sự tiên tiến. Khám phá các phác thảo gần đây về cách phát triển và tiếp thị một ứng dụng và đặt quảng cáo phong phú cho điều đó. Nghe người dùng của bạn, họ thường đưa ra gợi ý về những gì cần được cải thiện và làm thế nào.

Bạn không chắc chắn nếu ý tưởng của bạn có giá trị triệu đô ?

Không có nghi ngờ bạn đã nhận thấy rằng có những ứng dụng được sử dụng không chỉ cho vui vẻ, mà còn để kiếm thêm lợi nhuận từ họ. Bạn có thể dễ dàng kiếm được tiền trực tuyến và làm việc từ nhà, ngồi trên chiếc ghế huấn luyện viên thoải mái. Tất cả bạn phải làm chỉ đơn giản là để tải xuống một vài ứng dụng.

Chúng tôi nhấn mạnh một số ý tưởng ứng dụng trả tiền cho bạn. Tất cả đều có thể được tải miễn phí, mỗi bộ đều có một cơ sở người dùng vững chắc để đảm bảo bạn bao gồm tất cả chi phí hết hạn.

Đây là những ứng dụng kiếm tiền tốt nhất

1. Ebates


Ebates là ứng dụng kiếm tiền tốt nhất. Nếu bạn thích mua sắm thì Ebates là ứng dụng kiếm tiền tốt nhất cho bạn. Nó cho phép người mua sắm nhận lại tiền mặt từ 1.800 cửa hàng. Ebates là người mua hàng trực tuyến chính và hàng đầu. Mỗi lần bạn mua sắm trực tuyến nó trả tiền mặt trở lại và cung cấp cho bạn những giao dịch trực tuyến tốt nhất. Nó so sánh giá khi bạn quét danh mục. Thành viên sẽ nhận được tiền thưởng $ 5 sau khi mua lần đầu tiên. Nó đã trả lại 325 triệu đô la cho các thành viên của nó. Có sẵn trên IOS và Android.

2. Swagbucks


Kiếm được tiền ảo với Swagbucks . Người dùng Android và IOS có thể nhận thưởng theo các hình thức thẻ quà tặng, phiếu giảm giá hoặc nhận tiền mặt thông qua PayPal. Kiếm Swagbucks để mua sắm trực tuyến, xem video, lướt web. Swagbucks đã trả lại 123 triệu đô la cho người dùng. Swagbucks có nhiều thương nhân, từ thời trang đến điện tử. Có sẵn trên IOS và Android.

3. Bitwalking


Với Bitwalking bạn có thể kiếm tiền từ đi bộ. Bitwalking chuyển đổi mọi bước bạn làm cho bạn thành tiền tệ kỹ thuật số, được gọi là đi bộ đô la. Khoản tiền đi bộ của bạn tích lũy mỗi ngày và vẫn còn trong tài khoản của bạn cho đến khi họ chuyển hoặc chi tiêu. Bạn có thể chi tiêu đồng tiền số của bạn tại cửa hàng Bitwalking và đi chợ với những người dùng khác. Nó được thiết kế như ứng dụng kiếm tiền cho điện thoại Android, cho phép mọi người trên toàn cầu có được lợi nhuận. Bạn có thể quản lý tài khoản của mình trực tiếp từ điện thoại.

4. Field Agent


Field Agent là một ứng dụng tạo tiền cho Iphones. Nó trả tiền của bạn để hoàn thành các công việc nhỏ được liệt kê trong cộng đồng ứng dụng của bạn. Bạn sẽ duyệt qua các tác vụ trong "Danh sách việc làm". Chọn một tác vụ để nhận chi tiết bổ sung và chấp nhận nó. Bạn cần hoàn thành công việc trong vòng hai giờ. Trước khi bạn bắt đầu công việc, đảm bảo mục tiêu của bạn không xa bạn. Hoàn thành công việc của bạn sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng, chỉ sau khi bạn nhận được thanh toán qua PayPal. Có sẵn trên IOS.

5. Inbox Dollars


Ứng dụng Inbox Dollars  trả tiền cho bạn để sử dụng internet. Khi bạn tải xuống InboxDollars, bạn sẽ kiếm được tiền để duyệt Internet, lấy các cuộc khảo sát, kiểm tra email, chơi trò chơi, mua sắm trực tuyến hoặc thậm chí tải xuống các ứng dụng khác. Khi tài khoản của bạn đạt đến số dư là 30 đô la, bạn có thể yêu cầu thanh toán và nhận séc thường trong vòng hai tuần. Kể từ khi ra mắt, InboxDollars đã phát hành hơn 30 triệu đô la tiền mặt cho người dùng. Nó thậm chí sẽ trả tiền thưởng cho bạn $ 5 chỉ để cho nó một thử. Có sẵn trên IOS và Android.

6. Foap


Foap là một ứng dụng trả tiền cho bạn để chụp ảnh bằng điện thoại thông minh. Tải ảnh của bạn từ Instagram, Spersy hoặc Flickr. Mọi người luôn tìm kiếm một quang phổ rộng các bức ảnh. Bạn có thể ngạc nhiên trước số tiền bạn có thể kiếm được bằng ảnh của mình, bởi vì nó có thể được bán không giới hạn. Mỗi ảnh có giá 10 đô la, nhưng người dùng sẽ chỉ nhận được 5 đô la. Để làm cho ảnh của bạn có sẵn cho khách hàng hơn, bạn có thể tạo danh mục đầu tư của mình. Foap trình bày một cơ hội làm tiền thuận lợi. Giấy phép như nhiều hình ảnh như bạn muốn. Những người dùng khác đánh giá hình ảnh của bạn và bạn sẽ nhận được phản hồi tích cực, sẽ nâng cao kỹ năng của bạn và đặt ra các bức ảnh của bạn. Có sẵn trên IOS và Android.

7. Viggle


Viggle là một ứng dụng sáng tạo trả tiền cho bạn để xem truyền hình và khám phá âm nhạc mới. Một khi bạn tải xuống nó, bạn phải mở nó, trong khi nghe nhạc hoặc xem TV. The Viggle sẽ xác định chương trình hoặc bài hát. Bạn sẽ nhận được điểm Perk cho mỗi bài hát hoặc chương trình mà bạn tham gia. Bạn sẽ kiếm được 800 thẻ quà tặng, các tiện ích công nghệ hoặc chuyến đi hoặc trao đổi điểm của bạn cho tiền mặt bằng thẻ ghi nợ Perk Plastik. Có sẵn trên IOS và Android.

Phần kết luận

Bây giờ bạn có một khái niệm rõ ràng về những cách khác nhau để bắt đầu kiếm tiền trực tuyến, cũng như các ứng dụng kiếm tiền tốt nhất năm 2016. Nếu bạn phát hiện ra điều gì thực sự hấp dẫn bạn, hãy thử và khám phá thêm về nó. Các đề xuất đã đề cập ở trên có thể hoạt động, nhưng có thể không làm tất cả cho bạn. Nếu bạn đang thực sự sẵn sàng để có được một doanh thu trực tuyến toàn thời gian, bạn phải được dành riêng cho việc học trên thị trường kỹ thuật số. Bạn cần chọn hoặc để quảng bá ý tưởng về ứng dụng thiên tài của mình hoặc để làm việc với các ứng dụng kiếm tiền hiện có. Tôi có nghi ngờ rằng các ứng dụng tốt nhất hiện tại sẽ làm cho bạn phong phú, nhưng chắc chắn đó là một cách chứng minh để kiếm tiền trực tuyến.
Share on Google Plus

0 nhận xét:

Lưu trữ Blog