Làm thế nào để kiếm tiền tại nhà với PC của bạn

Không đi công tác, không có đồng nghiệp gây phiền nhiễu, không có ông chủ nhìn bạn, một lịch trình linh hoạt - đây chỉ là một vài lợi ích của làm việc ở nhà. Và nếu làm việc ở nhà là mục tiêu của bạn, tất cả những gì bạn cần là một máy tính, truy cập internet, và một kế hoạch. với các ứng dụng kiếm tiền online trên PC

Chuẩn bị cho công việc


Kiểm tra khả năng bản thân

Trước khi theo đuổi việc làm ở nhà, đánh giá kiến ​​thức chuyên môn, kinh nghiệm làm việc và mục đích của bạn. Hãy tự hỏi mình, "Tôi có những kỹ năng gì? Tôi muốn làm việc gì? Tôi muốn thực hiện bao nhiêu tiền? Tôi sẽ cam kết bao lâu? "Hãy thành thật với chính mình - thông tin này sẽ giúp bạn thu hẹp các lựa chọn của mình.
 • Bắt đầu suy nghĩ về kỹ năng chuyển nhượng của bạn. Sau đó cập nhật hồ sơ của bạn.
 • Nếu bạn có một gia đình, hãy chắc chắn rằng mục tiêu công việc-từ-nhà của bạn phù hợp với những ưu tiên của gia đình.

Có những kĩ năng cần thiết

Nếu bạn không có kinh nghiệm hoặc đang tìm kiếm để bắt đầu một sự nghiệp mới từ nhà, một số lĩnh vực tốt nhất để xem xét là CNTT, kế toán và tiếp thị. Đó là những lĩnh vực kỹ thuật, do đó bạn sẽ cần được đào tạo chính thức. Tin vui là bạn có thể kiếm được mức độ liên kết hợp lý trong từng lĩnh vực tại trường cao đẳng cộng đồng địa phương của bạn hoặc thông qua các chương trình trực tuyến.
 • Nếu bạn không có thời gian, tiền bạc, hoặc động cơ để theo đuổi bằng cấp, đừng lo lắng. Có rất nhiều cách để kiếm tiền từ nhà.

Tránh lừa đảo

Các mưu đồ làm việc ở nhà là tội phạm Internet hàng đầu trong năm 2011 và rất ít thay đổi kể từ đó. Nếu cơ hội làm việc nghe quá tốt để trở thành sự thật, tốt, bạn biết phần còn lại.
 • Các cơ hội việc làm trực tuyến hợp pháp không đòi hỏi phải có "khoản đầu tư" ban đầu, và chắc chắn họ không có số lượng lớn các email.

Thiết lập

Để tối đa hóa hiệu quả của bạn, cập nhật hệ điều hành máy tính của bạn và có được một dịch vụ internet tốc độ cao. Tìm một không gian làm việc thích hợp trong nhà của bạn và yêu cầu người khác xử lý nó với sự tôn trọng - đây là văn phòng mới của bạn!

Làm việc từ nhà


Trở thành một trợ lý ảo

Trợ lý ảo là những nhà thầu độc lập thực hiện các dịch vụ hành chính cho các chủ doanh nghiệp nhỏ, các văn phòng y tế và pháp lý, và các giám đốc điều hành. Trong số những thứ khác, trợ lý ảo lập kế hoạch các sự kiện, sắp xếp đi lại, tương ứng với khách hàng, và quản lý dữ liệu, và họ làm tất cả những điều này từ nhà. Nếu bạn quyết định trở thành trợ lý ảo, hãy cân nhắc tham gia Hiệp hội trợ giúp ảo quốc tế để có được cơ hội tiếp cận mạng lưới và các nhà tuyển dụng tiềm năng.
 • Các công việc trợ lý trả lương cao đòi hỏi kinh nghiệm hành chính.
 • Nếu bạn không có kinh nghiệm hành chính, bạn có thể phải bắt đầu với một vị trí thấp hơn thanh toán. Đừng để điều này cản trở bạn. Bạn phải bắt đầu ở đâu đó.
 • IVAA cung cấp các chương trình chứng nhận mà có thể làm cho bạn một ứng cử viên thị trường hơn.

Phát triển một trang web dựa trên nội dung

Một trang web dựa trên nội dung cung cấp thông tin về một chủ đề cụ thể như bánh nướng, thiết kế nhà bếp, hoặc sửa chữa xe đạp. Bạn không cần một sản phẩm hoặc dịch vụ để bắt đầu - chỉ cần một ý tưởng tốt. Nếu bạn biết nhiều về một chủ đề cụ thể, hãy cân nhắc chia sẻ kiến ​​thức của bạn với phần còn lại của thế giới. Và trong khi bạn đang ở đó, tại sao không làm cho một vài đô la?
 • Để kiếm tiền, trang web của bạn sẽ cần phải thu hút nhiều lưu lượng truy cập. Nếu bạn không có chuyên môn kỹ thuật, thuê một chuyên gia chuyên về thiết kế web và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO). SEO cải thiện tương tác của trang web của bạn với người dùng và công cụ tìm kiếm.
 • Bạn sẽ phải quyết định một tên miền và dịch vụ lưu trữ ... và trả tiền cho mỗi. May mắn thay, điều này sẽ chi phí bạn ít hơn $ 10 mỗi tháng.
 • Khi trang web của bạn đã được thiết lập, hãy bắt đầu thêm nội dung.
 • Sau đó bạn có thể quảng cáo các sản phẩm và dịch vụ có liên quan từ các công ty khác và nhận hoa hồng bán hàng hoặc khách hàng tiềm năng. Các chương trình như Google AdSense làm cho quá trình này khá đơn giản.

Đưa ra ý kiến của bạn

Nếu bạn chỉ muốn kiếm một ít tiền từ, bạn có thể được trả tiền để tham gia vào các hội đồng quản trị giả và các nhóm tập trung . Các luật sư sử dụng "bồi thẩm đoàn" để khảo sát ý kiến ​​công chúng và giúp chuẩn bị cho các thử nghiệm thực tế. Để tham gia, bạn sẽ phải tham gia một trang web và đáp ứng một số điều kiện cơ bản của bồi thẩm. Sau đó bạn có thể xem xét và trả lời các tài liệu trường hợp thuận tiện cho bạn.

Làm việc từ xa

Nếu bạn đã có một công việc, và bạn làm việc tại một máy tính, hãy hỏi chủ nhân của bạn về làm việc ở nhà. Tùy theo nghề nghiệp của bạn, bạn có thể phải tiếp tục làm việc trong giờ làm việc bình thường. Nhà tuyển dụng của bạn cũng có thể yêu cầu bạn tham gia vào cuộc gọi hội nghị theo thời gian, nhưng ít nhất bạn sẽ được ở nhà.
 • Bạn nên có một lý do chính đáng để muốn làm việc tại nhà trước khi hỏi chủ nhân của bạn về cách làm việc từ xa.
 • Nếu làm việc toàn thời gian từ xa không phải là một lựa chọn, hãy hỏi về làm việc vài ngày một tuần tại nhà và những ngày khác trong văn phòng.
 • Lưu ý rằng nếu bạn chọn làm việc ở nhà trên cơ sở toàn thời gian, tình trạng của bạn có thể thay đổi từ nhân viên làm việc toàn thời gian sang nhà thầu độc lập và bạn có thể mất quyền lợi.
 • Nếu bạn trở thành nhà thầu độc lập, và chủ nhân của bạn không thể cung cấp cho bạn các tài liệu làm việc, máy tính, dịch vụ internet và các vật tư văn phòng của bạn sẽ được khấu trừ thuế.

Dạy

Nếu bạn có chuyên môn về ngôn ngữ hoặc bằng cao học (Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ) với kinh nghiệm giảng dạy, bạn có thể dạy các khóa học trực tuyến cho các trường cao đẳng và đại học như một phụ tá bán thời gian. HigherEdJobs.com duy trì một danh sách rộng rãi các cơ hội giảng dạy trực tuyến. Hầu hết các vị trí sẽ yêu cầu bạn điền vào một đơn trực tuyến và gửi một CV.
 • Nếu các khóa học giảng dạy là quá nhiều của một cam kết, bạn cũng có thể dạy kèm trực tuyến. Các công ty như Tutor luôn tìm kiếm sự giúp đỡ.
 • Để dạy hoặc dạy kèm trực tuyến, bạn có thể cần thêm thiết bị nghe nhìn cho máy tính của mình.

Viết

Viết chất lượng luôn có nhu cầu. Nếu bạn là một nhà văn tốt và có kinh nghiệm viết blog, copywriting, hoặc chỉnh sửa, bạn có thể trở thành một nhà văn tự do . Tập hợp một danh mục các bài viết của bạn (hoặc cập nhật sách bạn có) và bắt đầu tìm kiếm công việc. Một nơi tuyệt vời để bắt đầu là trong các mạng hiện có của bạn. Bạn cũng có thể tìm kiếm cơ hội để viết bản tin, blog hoặc quảng cáo cho khách hàng địa phương.
 • Một lưu ý: với ít kinh nghiệm viết, có thể khó tìm khách hàng trả tiền đầu tiên của bạn. Bạn có thể phải bắt đầu bằng cách viết "pro bono" để có được kinh nghiệm và xây dựng danh mục đầu tư của mình.
 • Dành chút thời gian khám phá allindiewriters.com nếu bạn không quen với thế giới viết tự do. Ở đó bạn sẽ gợi ý và các nguồn lực để xây dựng sự nghiệp tự do thành công và một hội đồng quản trị công việc phong phú.
Share on Google Plus

2 nhận xét:

Lưu trữ Blog