Những cách kiếm tiền online nhanh nhất

Mọi người đều dự đoán một bước đột phá về công nghệ lớn . Một số người nói rằng nó đã xảy ra.

Với sự bùng nổ, bạn thậm chí nên thử kinh doanh, hãy để một mình khởi động kinh doanh mới vào năm 2017?

Trong bài báo này, tôi đã gợi ý một vài trong số những doanh nghiệp mà tôi nghĩ sẽ phát triển trong năm 2017. Trong khi công nghệ có thể đang suy giảm, thế giới luôn có chỗ cho những sản phẩm và dịch vụ sáng tạo nóng bỏng.

Bạn có thể tìm được rất nhiều  ứng dụng kiếm tiền online nhanh nhất  hay như thế nào đó trên mạng. Nhưng ở đây tôi sẽ đưa ra vài cách bạn có thể sở hữu một phần trong những hành động của bạn


Dating

Một trong những sự gián đoạn gần đây nhất và hấp dẫn nhất đã xảy ra trong bối cảnh hẹn hò. Cuộc sống tình yêu của một người là điều cá nhân, nhưng điều đó đã không giữ người dùng Tinder chia sẻ bí mật và gặp gỡ những người mới.

Cần thêm một số ý tưởng? Một số người cung cấp tư vấn - Tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào để có được anh chàng đó! Một số người sử dụng các dịch vụ huấn luyện hoặc các sản phẩm thông tin khác.

Một số người thậm chí còn tạo ra các dịch vụ bạn trai vô hình .

Mọi người phát điên khi nói về chuyện tình lãng mạn. Ngành công nghiệp tình yêu mở cửa cho kinh doanh.

Tư vấn tiếp thị

Có rất nhiều người có tầm nhìn và hối hả muốn bắt đầu một doanh nghiệp. Điều mà nhiều người trong số họ thiếu là hiểu biết về thị trường

Thế giới tiếp thị kỹ thuật số ngày nay rộng lớn và phức tạp. Nó cũng là một cửa ngõ để thành công. Giữa những phức tạp của tốc độ phương tiện truyền thông xã hội và những bí ẩn của sự phát triển tăng trưởng, các chủ doanh nghiệp không có đầu mối để bắt đầu.

Làm thế nào bạn có thể giúp họ? Cho họ biết chính xác nơi để đi và làm thế nào để làm điều đó. Những công ty khởi nghiệp này không thiếu động lực và quyết tâm; Họ chỉ cần một ai đó để tư vấn với ai sẽ cho họ thấy làm thế nào để tiếp thị đúng.

Tùy chọn giao hàng

Hãy lắng nghe bất kỳ buổi thảo luận chiến lược nào trong phòng họp (Google, Amazon, Walmart), và có thể bạn sẽ nghe mọi người chú ý về việc cung cấp sản phẩm.

Cho dù đó là cà phê nóng hoặc tiện ích bạn đã đặt hàng trên Amazon, giao hàng đang trở thành một dịch vụ theo yêu cầu.

Khởi động trong không gian này đang gặp khó khăn khi làm việc cả hai bên lối đi: người nhận và nhà cung cấp dịch vụ. Kế hoạch phân phối đã chín muồi cho sự gián đoạn. Một người nào đó cần phải đi vào và lắc các xiềng xích của những người vận chuyển và các dịch vụ chuyển phát nhanh cố định.

Máy bay không người lái chắc chắn sẽ tạo sự khác biệt , do đó khai thác tiềm năng và phát triển một giải pháp lâu dài.

In ấn 3D

Thiết kế in ấn và đổi mới 3D đang ngày càng trở nên phổ biến. Hầu hết chúng ta không có máy in 3D trên máy tính để bàn của chúng ta ngay bây giờ, nhưng nhiều người dự đoán đó là nơi chúng tôi đang đứng đầu.

Nếu đó là trường hợp, bây giờ là thời gian để nhảy vào hành động. Bạn có thể bán các bản thiết kế 3D, kế hoạch, giao hàng, hoàn thành và các dịch vụ có liên quan khác.

AudioBooks

Sách tự xuất bản là một ý tưởng kinh doanh được biết đến gần đây. Tuy nhiên, ngày càng nhiều người muốn nghe sách.

Audible của Amazon đã chiếm hết dịch vụ này. Nó dần dần trở thành một nhà lãnh đạo trong không gian này. Tuy nhiên, vẫn còn chỗ cho những người mới bắt đầu khác tham gia vào hoạt động. Các dịch vụ tường thuật, các dịch vụ in-to-audio, các doanh nghiệp tư vấn và các phương pháp sản xuất các cuốn sách âm thanh là những lựa chọn tuyệt vời để khám phá vào năm 2017.

Sản phẩm giáo dục

Mọi người luôn sẵn sàng chi trả cho giáo dục. Lấy giáo dục đại học (ở Mỹ) làm ví dụ. Một trường cao đẳng công lập bốn năm khoảng $ 20.000, và một trường cao đẳng tư thục có thể lấy ra một mức giá $ 50,000 mỗi năm.

Mặc dù giá cả cao một cách đáng kinh ngạc, mọi người vẫn sẵn sàng chi tiền ra, hàng năm. Tại sao? Bởi vì giáo dục đại học có giá trị nó.

Một số không đồng ý, và với những đổi mới gần đây trong không gian giáo dục, mô hình trường cao đẳng truyền thống đang bị phá vỡ hoặc bị gián đoạn triệt để.

Đằng sau sự gián đoạn này là những công ty mới thành lập như Udemy và Teachable, tất cả đều cho phép mọi người chia sẻ kiến ​​thức và lợi nhuận từ nó.

Bạn không cần một nền tảng để bán kiến ​​thức của bạn. Bạn có thể tự xuất bản một quyển sách, tạo một buổi huấn luyện video hoặc dạy cho người khác làm thế nào để kiếm tiền.

Các doanh nhân Justin và Tara Williams đã học cách làm cho hàng triệu căn nhà lật đổ. Họ quay lại, tạo ra một khóa học trực tuyến, và bây giờ làm cho nhiều hơn bằng cách nói với những người khác làm thế nào để làm như vậy.

Ngay cả một gã như James Swanwick đã sẵn sàng để ngăn chặn sự nghiệp đầy hứa hẹn của mình như là một neo ESPN để nói với mọi người cách để cai rượu . Mọi người trả 67 đô la một tháng để học từ các video của James và tham gia vào nhóm Facebook đóng của anh ta.

Mọi người sẽ phải trả tiền để học một kỹ năng mới, hình thành lối sống, kiếm tiền mới, gây ấn tượng với bạn bè bằng kiến ​​thức của họ, và thay đổi cuộc sống của họ theo những cách đáng kể.

Nếu bạn có thứ gì đó để cung cấp, sau đó bắt đầu giảng dạy.

Làm web với những nội dung độc đáo và thú vị

Tôi đã thử nghiệm các trang dựa trên nội dung trong một thời gian dài và gần đây, tôi đã nuôi dưỡng một số blog nhỏ thành các doanh nghiệp lớn. Những nỗ lực để tạo ra một blog như thế khá quan trọng, nhưng kết quả thụ động là rất lớn.

Miễn là bạn biết một vài điều về SEO và tiếp thị nội dung , bạn vẫn có thể thực hiện một quảng cáo tuyệt vời trong không gian này.

Nội dung tuyệt vời là dịch vụ của bạn, trao đổi liên kết và không gian quảng cáo sẽ giúp bạn tăng doanh thu. Mô hình đã làm việc trong một thời gian dài, và nó vẫn tiếp tục có hiệu quả khi người ta dựa vào Internet làm nguồn thông tin chính của họ.
Share on Google Plus

1 nhận xét:

  1. Xem thêm >>Kiếm tiền online nhanh theo phương pháp Quyền Chọn Nhị Phân từ cơ bản đến nâng cao http://quyenchonnhiphan.com

    Trả lờiXóa

Lưu trữ Blog