Nhưng ưu điểm và nhược điểm của kiếm tiền online

Kiếm tiền online được xem như là phương pháp kiếm tiền hiệu quả khiến cho nhiều người giàu lên một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm hình thức này cũng có một số hạn chế nhất định. Hôm nay tôi sẽ phân tích một số ưu điểm và hạn chế của hình thức kiếm tiền này.
 

Ưu điểm của kiếm tiền online

-          Với hình thức kiếm tiền online bạn có thể làm việc tại nhà mà không cần phải đến công ty. Chỉ cần bạn có laptop, máy tính bàn, điện thoại… là bạn có thể kiếm tiền rồi đấy. Thay vì hằng ngày phải đến công ty, tuân thủ những qui tắc và kỉ luật của họ, bạn có thể ở nhà và thoải mái làm những công việc bạn thích mà không bị hạn chế về thời gian hay những kỉ luật hà khắc.
-          Bạn có thể làm nhiều công việc trong một lúc: Bạn có thể làm rất nhiều công việc trong một lúc trong khi kiếm tiền online mà không bị ràng buộc hay bị ai quản lý cả.
-          Bạn có thể tiếp cận được rất nhiều khách hàng ở mọi nơi trên thế giới nhờ kiếm tiền online. Không chỉ kinh doanh, bạn có thể mở rộng mối quan hệ bạn bè trên Internet.
-          Bạn sẽ có thêm rất nhiều kiến thức bổ ích nhờ kiếm tiền online: những sử dụng hình thức này để kiếm tiền thường phải tự học và trang bị rất nhiều kiến thức để có thể kiếm đươc nhiều tiền. Việc học hỏi này sẽ giúp bạn tích lũy được rất nhiều kiến thức và có thể sử dụng trong thời gian dài.
Nhược điểm của kiếm tiền online

Bên cạnh những ưu điểm kiếm tiền online cũng có một số hạn chế, những hạn chế đó có thể kể đến như:
-          Tại Việt Nam hiện nay, các hình thức kiếm tiền online không mấy đa dạng. Đôi khi bạn phải trả tiền quảng cáo cho những cuộc điều tra khảo sát, những cuộc điều tra này lại không giúp bạn có thể kiếm ra tiền.
-          Kiếm tiền online tại nhà không dễ dàng như nhiều người nghĩ. Hiện nay, có rất nhiều người kiếm tiền online bằng nhiều hình thức vì vậy hình thức này cũng tạo ra những cạnh tranh nhất định.
-          Việc làm công việc tại nhà, không được tiếp xúc với nhiều người đôi lúc sẽ khiến bạn có cảm giác cô đơn.


Kiếm tiền online ngày nay đã trở nên rất quen thuộc đối vơi nhiều người đặc biệt là các bạn trẻ. Bên cạnh những ưu điểm, hình thức kiếm tiền này cũng có những hạn chế nhất định. Trên đây là một số ưu điểm và hạn chế của kiếm tiền online bạn có thể tham khảo. Chúc bạn thành công. 
Share on Google Plus

0 nhận xét:

Lưu trữ Blog