Kiếm Tiền Online Sở Hữu 20$­ Chỉ Cần Bật Máy Là Có Tiền!!!

Chắc hẳn gần như người đều biết đến những web kiếm tiền Cashfiesta.Com, hay Green Horse.Com, TicketBar.Com , xin thưa chậm là các trang đã SCAM (lừa đảo) mạnh trong vài năm vừa mới đây, và phần đông mới chơi đều dính phải một trong các trang này. Dưới đây tôi xin giới thiệu trang Cashbar uy tín nhất trong khoảng trước tới nay là 20$ rất hay (của pháp), sở hữu hình thức chơi CashBar kết hợp PTC Poits :1. Hướng dẫn đăng ký tài khoản kiếm tiền online: trả tiền min 20$ vào cuối thán/Qua AP,PP Gồm có các hình thức kiếm tiền :
Chạy CashBar tự động + PTC points Đây là 1 trang uy tín, và bạn nên hăng hái cày có nó, mang trang này kiếm Points không dễ dàng chút nào Link đăng ký : http://en.20dollars2surf.com/?ref=406465
Sau khi click link, hiện lên trang đăng ký : Nhập vào ô liên hệ email đăng ký của bạn và nhấn Join us rà soát mail và kích hoạt link đăng ký web gửi đến, rồi bạn điền những thông số đăng ký như username, pass, .. Như các web khác tải CahsBar về máy.
Bạn vô trang web và đăng nhập sở hữu email đăng ký + pass (ấn send )
- Vào thẻ Install rồi kích để tải. Sau Đó bạn cài đặt CashBar trên máy tính của mình. Tiếp tới bấm ”Run”,của sổ mới download xuất hiện,tùy vào phần mềm download mà bạn đang sử dụng sẽ có các giao diện khác nhau,tôi đang dùng phần mềm download mang tên” Download Accelerator Plus(DAP)” Bấm “Next” và hoàn tất cài đặt,sau lúc cài đặt phần mềm xong sẽ xuất hiện một khuông hình chữ nhật chạy ở dưới cùng màn hình,bạn click chuột để đưa nó đến chổ bạn cảm thấy chấp nhận và hợp với bạn nhất,thoạt đầu chưa quen sẽ cảm thấy khó chịu nhưng rồi bạn sẽ quen mang điều đấy nhanh thôi,muốn kiếm tiền online tại nhà thì phải bỏ ra một phần không gian màn hình dành cho truyền bá chứ,đúng không bạn ? Tiếp tới bạn kiểm tra mail để lấy Password đăng nhập vào trang web này nhé. hai. Hướng đẫn chơi : Mỗi lần đăng nhập, nhấn thẻ Member Zone, nhập địa chỉ email và password của bạn để bắt đầu kiếm tiền nhé. Sau khi đăng nhập thành công bạn hãy click vào “Click Bonus”,1 của sổ sở hữu chứa các link lăng xê hiện ra bạn hãy click vào mỗi link chậm triển khai và chờ cho thời gian đếm ngược trở về 0,bạn đã nhận được point rồi đó.

Mỗi lần lên mạng bạn kích vô biểu tượng của CashBar trên Destop cho nó chạy, nó sẽ mặc định nằm ở dưới màn hình của bạn, và lúc bạn cho nó chạy tương tự thì đồng nghĩa số Poits của bạn sẽ nâng cao lên theo thời gian bạn online, bạn có thể để nó tự chạy 24/24h cũng được. kế bên đấy bạn với thể kiếm Points bằng phương pháp chơi PTC, bạn nhấp thẻ Click, và vào ấy click: Và mỗi lần thấy CashBar có biểu tượng như sau : Bạn kích vô nó để với thể được thưởng Poits Bonus, mỗi lần là một­1000p. Bạn có thể kết hợp chơi phổ thông hình thức kiếm tiền 1 khi, chậm tiến độ là PTC, PTR, PTS + CarBar + AutoSurt
Cuối tháng họ sẽ tổng kết số Poits của bạn, và quy đổi ra tiền, số tiền quy đổi là 0,15$/1000point. Khi đủ số tiền thanh toán 20$ bạn đề xuất họ trả tiền, kích vào tượng trưng (Số tiền của bạn), rồi điền ngân hàng buộc phải trả tiền qua AP hay PP. giả dụ bạn chưa đủ 20$, nó sẽ hiện thông báo “Your tài khoản has not yet reached $ 20“ - Bạn giới thiệu sở hữu người khác bằng phương pháp dùng link đăng ký của bạn để ăn huê hồng, nhấn nút Links and Banners. bên cạnh đó mỗi lần giới thiệu được một người, bạn sẽ được thưởng 11poits (good)

Phương pháp vững mạnh trong ứng dụng kiếm tiền online: chịu thương chịu khó post lên các 4rum và kiếm khoảng 50 người cấp 1, lúc ref của bạn sẽ tăng trưởng mau chóng. 3 Tháng đầu tôi giới thiệu được 50ref, hai tháng sau Thống kê ref đã trên 1000. với 800 ref thì một tháng bạn sẽ sở hữu 20$ mà chẳng hề làm cho gì, 8000ref sẽ là 200$. chịu thương chịu thương chịu khó sẽ với ngày thành công .
Khi nào bạn đạt 20$ ? Tuỳ độ chăm chỉ của bạn, và khả năng kiếm tiền online nhanh của bạn sở hữu người khác để ăn hoả hồng theo 10 cấp, và nên nhớ 10 cấp đều mang tỷ lệ huê hồng như nhau là 10% ( khác sở hữu các trang MMO khác ). lúc thời gian bạn đã tham gia lâu, giới thiệu được rộng rãi người thì tiền là ko đề cập nổi.Đây là một trang uy tín, và bạn nên hăng hái cày có nó, có trang này kiếm Points không tiện lợi chút nào
Lúc đủ số tiền thanh toán 20$ bạn yêu cầu họ trả tiền, kích vào biểu tượng (Số tiền tài bạn), rồi điền nhà băng buộc phải thanh toán qua Alertpay hay Paypal.
Share on Google Plus

0 nhận xét:

Lưu trữ Blog