Những ứng dụng kiếm tiền online tốt nhất năm 2017

Kiếm tiềnonline là một cụm từ “hot” và là cụm từ được tìm kiếm nhiều trên mạng xã hội trong thời gian gần đây. Tuy mới chỉ bùng nổ và phát triển mạnh khoảng 4 đến 5 năm trên Việt Nam, nhưng kiếm tiền online thực sự là một ngành nghề được rất nhiều người quan tâ,và chú trọng. Dưới đây là một số ứng dụng kiếm tiền online tốt nhất năm 2017,có thể bạn chưa biết:

Ứng dụng kiếm tiền online với Appdaily
Là một ứng dụng kiếm tiền online trên điện thoại khá nhanh và đơn giản Appdaily được khá nhiều người Việt Nam yêu thích đặc biệt là giới trẻ. Đây là một ứng dụng kiếm tiền hoạt động trên nền tảng của hệ điểu hành iOS. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ từ Appdaily, người dung sẽ nhận được số coin tương ứng và khi tích lũy đủ coin, bạn có thể qui đổi coin này qua thẻ cào điện thoại với các mệnh giá khác nhau. Ngoài ra, Appdaily còn hỗ trợ bạn một số hình thức Marketing online đơn giản như like fanpage.
Ứng dụng kiếm tiền online Q&me

Đây là ứng dụng kiếm tiền online bằng việc trả lời khảo sát ở nhiều lĩnh vực khách nhau. Khi hoàn thành nhiệm vụ khảo sát của mình bạn sẽ được nhận được 1 số điểm tương ứng và số điểm này có thể được qui đổi ra tiền mặt hoặc bạn có thể đổi qua thẻ cào điện thoại.
Ứng dụng kiếm tiền online CheckPoint
Người dung mã quét Barcode trên mỗi sản phẩm, khi tải và sử dụng ứng dụng Checkpoint này,bạn có thể có cơ hội nhận thưởng từ Amazon hoặc Starbuck. Bạn có thể tài ứn dụng này về Androind và iOS.
Ứng dụng kiếm tiền online trên JunWallent

JunWallent là một ứng dụng kiếm tiền online khá uy tín và chất lượng được cung cấp bởi các doanh nghiệp lớn như: Amazon, iTunes, Ebay… Bạn có thể kiếm tiền online bằng ứngdụng này bằng cách chơi game, xem videos, làm khảo sát… và hoàn thành những nhiệm vụ được cung cấp bởi ứng dụng.
Bạn có thể tải ứng dụng này và sử dụng ứng dụng trên hệ điều hành Androind.
Trên đây là một số ứng dụng kiêm tiền online nhanh chóng và hiệu quả mà bất cứ ai cũng có thể làm được. Những ứng dụng này có thể giúp bạn kiếm được tiền, tuy nhiên đối với những người không có kinh nghiệm với kiếm tiền online sẽ khá khó khăn để họ có thể kiếm tiền online bằng các ứng dụng trên.
Share on Google Plus

0 nhận xét:

Lưu trữ Blog