Phương Pháp Dễ Nhất Để Đặt Google Adsense Trên Blog

Sau nghi vấn được hỏi rộng rãi nhất là: tôi tiêu dùng web host nào để lưu trữ blog của tôi, thì nghi vấn được hỏi đa dạng thứ hai là: “Tôi cài đặt những lăng xê Google AdSense trên blog thế nào? 

câu hỏi này được hỏi hầu hết vì người đọc chú ý thấy blog của tôi luôn ngừng chỉ mang 3 quảng cáo của Google (giới hạn của Google). Thế nhưng giả dụ bạn click vào bất cứ bài viết nào thì bạn sẽ thấy quảng cáo của Google sẽ hiện ra bên trong bài viết. 
AdSense Deluxe 
AdSense Deluxe là 1 plugin của Wordpress tôi sử dụng để điểu khiển các PR của Google trên blog của mình. Plugin này cũng với tác dụng cho cả Yahoo Publisher Network (YPN),

 việc cài đặt và tiêu dùng nó cực kì đơn thuần. Chỉ cần download về, giải nén và upload lên thư mục plugins trên Wordpress. Plugin này sẽ nằm trong phần Option trong Control Panel của Wordpress. có AdSense Deluxe, bạn với thể tạo phổ biến công ty PR 
AdSense và với thể quyết định phần nào trên site của bạn sẽ được đặt truyền bá, phần nào không và kích cỡ của quảng bá đấy. 
Trên màn hình, bạn sở hữu thể thấy tôi với ba tổ chức quảng cáo AdSense: 468, phần cuối trang và phần mặc định (thường là 300x250). cách thức thuần tuý nhất để tích hợp AdSense Deluxe vào Wordpress là chỉnh sửa lại file index.php của theme mà bạn tiêu dùng.

 Để cho PR của Google có kích thước 468 hiển thị ở phần đầu của mỗi bài viết, tôi chỉ phải thêm vào <!adsense#468-> vào template. 
Muốn truyền bá của Google hiển thị ở bottom thì cũng làm như vậy. Để quảng cáo của Google hiển thị bên trong các bài viết, tôi chỉ cần chèn <!adsense-> vào vị trí nơi tôi muốn lăng xê này hiển thị. Để chỉnh cho lăng xê này nằm ở bên phải và có text bao vòng quanh, tôi sử dụng lệnh div:
<!adsense->
. Ví như bạn muốn truyền bá được đặt bên trái, chỉ cần đổi align=”left”. 
Plugin này sẽ theo dõi số lượng những lăng xê AdSense đang hoạt động trên trang và ngừng chỉ với 3 quảng cáo được hiển thị cộng khi. Chính do vậy bạn sẽ không trông thấy một lăng xê có kích cỡ 300x250 nào ở trang đầu trên blog của tôi, nhưng truyền bá này sẽ hiện ra lúc bạn click vào để đọc bài viết. một chức năng rất tuyệt nữa của AdSense Deluxe là nó mang khả năng bật hoặc tắt gần như các truyền bá.
Nguồn: http://www.webkiemtienhieuqua.com/2017/09/phuong-phap-de-nhat-e-at-google-adsense.html
Share on Google Plus

0 nhận xét:

Lưu trữ Blog