Remitano là gì? Cách giao dịch sàn remitano như thế nào.Remitano là sàn giao dịch tiền điện tử, được nhiều người Việt Nam sử dụng nhất  là một sản phẩm của Babylon Solutions Limited thành lập tại Seychelles, cho phép chúng ta mua bán Bitcoin, Ethereum , bitcoin cash bằng tiền VND. 

Remitano cung cấp một giải pháp giao dịch Bitcoin, Ethereum, bitcoin cash,  đảm bảo là nơi mọi người mua và bán coin dễ dành và an toàn tuyệt đối với giao diện đơn giản và hiệu quả, đội ngũ hỗ trợ  24/7 và phí giao dịch thấp. 

Remitano được xây dựng bởi đội ngũ có chuyên môn tốt và có nhiều kinh nghiệm làm việc trong các hệ thống ngân hàng lớn và trong việc xây dựng hệ thống tài chính, tiền điện tử, hệ thống thanh toán và phát triển phần mềm.

 Remitano là sàn giao dịch mà ở đó người mua và người bán được kết nối với nhau mà không cần người ở giữa làm trung gian. Vì vậy bạn sẽ được mua coin với giá rẻ, và bán coin với giá cao hơn so với các sàn giao dịch khác.


Phí giao dịch sàn Remitano được tính thế nào ?

Remitano là một trong những sàn mua bán Bitcoin được sử dụng nhiều nhất  trên thế giới. Trên sàn luôn luôn có sẵn rất nhiều người đang chào hoặc mua bán với mức  giá cạch tranh.
 Để có thể mua bán Bitcoin trên sàn Remitano chúng ta phải trả phí giao dịch và các khoản phí khác. Dưới đây là 3 loại phí giao dịch  của Remitano.

Phí giao dịch (mua và bán) .

Chúng được mặc định tính 1% của tổng số tiền bạn đang giao dịch. Tuy nhiên mức phí này do người chọn mua hoặc người chọn bán trả. Nếu bạn là người đăng tin chào mua hoặc chào bán thì không mất khoản phí này.

Phí nạp tiền .

Loại phí này được mặc định là 0.0005 BTC và trừ thẳng vào số dư trên ví Remitano của bạn, bất kể số tiền bạn nạp vào là bao nhiêu.
Vi dụ : bạn nạp 1 BTC vào số dư trên ví bạn sẽ còn 0.9995 BTC
Sàn Remitano cũng quy định số tiền tối thiểu bạn có thể nạp là 0.005 BTC

Phí rút tiền.

Cũng tương tự như khi nạp tiền, mức phí cũng được mặc định tính là  0.0005 BTC, bất kể số tiền bạn rút ra là bao nhiêu.

Share on Google Plus

0 nhận xét:

Lưu trữ Blog